VỢT TENNIS CHO TRẺ EM NẶNG BAO NHIÊU

Đối với trẻ em, việc chọn mua và sử dụng một cây vợt Tennis phù hợp là điều hết sức quan trọng. Việc cầm một cây vợt quá nặng sẽ dẫn đến việc các bé bị mỏi và gây chấn thương lên đôi tay non nớt của các bé

Vợt Tennis nặng bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, không chỉ đối với vợt Tennis của người lớn mà Vợt Tennis cho trẻ em nặng bao nhiêu cũng được các bậc phụ hunh quan tâm không kém.

Đối với trẻ em, việc chọn mua và sử dụng một cây vợt Tennis phù hợp là điều hết sức quan trọng. Việc cầm một cây vợt quá nặng sẽ dẫn đến việc các bé bị mỏi và gây chấn thương lên đôi tay non nớt của các bé.

Vậy vợt Tennis cho trẻ em nặng bao nhiêu gam là thích hợp?

Thông thường thì vợt Tennis nặng từ khoảng 215g đến 350g đối với những cây vợt dành cho chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào độ tuổi của Bé mà sử dụng vợt Tennis có cân nặng phù hợp. Đối với trẻ khoảng 4 tới 6 tuổi có thể sử dụng vợt trong khoảng 215g đến 245g. Từ 7 tuổi trở lên có thể sử dụng vợt Tennis tang dần về trọng lượng. Đến tuổi 14, các bé có thể chuyển sang đánh các cây vợt với trọng lượng dành cho người lớn để hoàn thiện hơn về kỹ thuật và lối đánh.

Mua vợt Tennis cho trẻ nặng bao nhiêu ở đâu HÀ NỘITP.HCM?

Hãy đến với VNTA Sports Tennis nơi chuyên cung cấp các dòng vợt Tennis với những ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ: Số 46B Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0962867916 – 0345832666

 

Vợt tennis cho trẻ em nặng bao nhiêu?

 

VNTA Sport là nhà chuyên cung cấp các dòng vợt Tennis chính hãng như Head, Wilson, Babolat…và các dụng cụ thể thao khác như Giày Tennis, Bóng Tennis, Cước tenis. VNTA chỉ mua bán vợt tennis cũ từ 96% - 99% và còn nguyên Tem bảo hành của nhà phân phối.

Đặc biêt khi mua với số lượng lớn hoặc mua trên hệ thống Web shop của VNTA sẽ nhận được những ưu đãi và triết khấu tốt nhất.

VNTA dưới sự điều hành của chuyên gia Vũ Ngọc Thành – người có chuyên môn sâu am hiểu về các dòng vợt và dòng dây Tennis, cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia Vũ Ngọc Thành đem đến cho khách hành có những góc nhìn đa chiều trong thế giới dụng cụ Tennis, những thông số khoa học một cách tổng quan nhất.

Đến với VNTA bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về các dòng vợt, tính chất của các dòng vợt để bạn lựa chọn ra một cây vợt phù hợp nhất

ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG ĐẾN VNTA

 1- Được học thử miễn phí trọn đời, Test trình độ đầu vào bằng công nghệ hiện đại 4.0

2- Được tham gia giao lưu cộng đồng CLB doanh nhân, giải đấu nội bộ, mở rộng tại VNTA

 3- Sử dụng FREE thư viện tại liệu online, dụng cụ tập luyện chuẩn quốc tế.

 4- Hỗ trợ free miễn phí căng cước vợt chuẩn Quốc tế

5 - Test MIỄN PHÍ các dòng vợt mới nhất để tìm ra cây vợt Phù Hợp

6 - Hỗ trợ Phí vận chuyển cho các hóa đơn nội và ngoại thành, thanh toán chuyển khoản Toàn Quốc

7 - Bảo hành Chính Hãng, Bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội

 8- Mua lại vợt giá Tốt khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận