TÁC DỤNG CỦA QUẤN CÁN - QUẤN CÁN CÓ THỰC SỰ CÀN THIẾT KHI BẠN CHƠI TENNIS?

Quấn cán vợt Tennis có cần thiết không? Câu trả lời là có, quấn cán có tác dụng bảo vệ lớp quấn cốt, tăng sự êm ái cho cán vợt, thấm mồ hôi và bám tay không bị trơn trượt do mồ hôi.

 VNTA sẽ giải thích và nhấn mạnh việc tại sao bạn lại cần quấn cán vợt Tennis trên cây vợt của bạn!

 

Quấn cán vợt Tennis 

 

Quấn cán vợt là gì? ( Trong trường hợp bạn chưa biết ) 

Đối với những người chơi mới tìm hiểu hoặc mới bắt đầu chơi tennis thì quấn cán vợt Tennis là miếng quấn mềm mà bạn mua để quấn trên lớp quấn cốt ở cán cầm của bạn.

 

Quấn cán vợt Tennis được thay thế liên tục khi chúng bị hỏng

 

Quấn cán vợt Tennis được sử dụng và thay thế liên tục khi chúng bị hỏng. Có nhiều loại quấn cán vợt Tennis có các tính chất như lớp đệm, độ dính và khả năng thấm hút mồ hôi khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy vào sở thích của bạn.

Tại sao nên sử dụng quấn cán?

Lý do người chơi Tennis nên sử dụng quấn cán vợt Tennis là vì lớp quấn cốt rất trơn và không có độ thấm mồ hôi. Nếu không dùng quấn cán thì quấn cốt có thể dễ dàng bị hỏng và chi phí để thay quấn cốt tốn kém hơn nhiều lần so với quấn cán.

 

Lý do nên sử dụng quấn cán 

- Giá hợp lý: Trong Tennis có ít phụ kiện có mức giá rẻ vì vậy quấn cán Tennis nổi lên. Quấn cán thường có giá rất hợp lý chỉ từ 10 nghìn đồng. Và trung bình bạn chỉ cần có từ 10 - 30 nghìn đồng là có thể mua được chúng.

- Quấn cán Tennis giúp kéo dài tuổi thọ của quấn cốt

- Chúng thấm mồ hôi tốt hơn: Quấn cốt thường rất ít thấm mồ hôi, tuy nhiên nếu bạn ra mồ hôi tay nhiều thì quấn cán Tennis giải quyết việc đó rất dễ dàng.

- Quấn cán Tennis có thể điều chỉnh được kích thước tay cầm của bạn: Nếu bạn thấy kích thước cán cầm của mình hơi nhỏ so với tay, thì quấn cán có thể giúp bạn điều này. Bạn có thể quấn thêm 1 - 2 lớp quấn cán nếu bạn cảm thấy cần thêm độ êm hoặc độ dày.

Nên mua quấn cán Tennis nào và mua quấn cán Tennis ở đâu tại Hà Nội?

Có rất nhiều thương hiệu quấn cán như Head, Wilson, Babolat, Yonex… Lựa chọn dùng quấn cán của hãng nào phù thuộc vào sở thích của bạn.

Wilson là quấn cán với tính chất bám tay và hấp thụ mồ hôi, Head Prime và Babolat cũng vậy. Đối với các thương hiệu hàng đầu thì quấn cán Tennis có giá cao hơn một chút so với những quấn cán giá rẻ khác, nhưng sự khác biệt về chất lượng bạn có thể cảm nhận rất rõ. 

Hãy kiểm tra đúng loại quấn cán Tennis mà bạn muốn vì chúng thường được ghi ở trên bọc với những chữ như “comfort” “sweat absorption” hay “tackiness”

 

Quấn cán Wilson Comfort 

Bạn có thể mua quấn cán vợt Tennis tại hầu hết các cửa hàng bán đồ Tennis. Ngoài ra bạn có thể mua qua online tại Link .. hoặc tại fanpage của VNTA Shop Tennis.

Quấn cán vợt Tennis thường có loại 1 chiếc, 3 chiếc, 12 chiếc hoặc 30 chiếc một vỉ hoặc túi. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn trên cùng một loại hãy lấy thử 3 chiếc hoặc nhiều hơn để thử.

Liên hệ: 0345832666 hoặc 0962867916 để được tư vấn 

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận