NHỮNG TÁC HẠI CỦA VIỆC ĐAN LƯỚI QUÁ CAO CÂN HOẶC ĐAN QUÁ THẤP CÂN Ở VỢT TENNIS

Có rất nhiều người đến căng vợt tại VNTA khi được hỏi căng bao nhiêu kg? thì hầu hết mọi người đều nói thường đều căng ở mức 24kg và có nhiều người không có hiểu nhiều về trọng lượng đan cước của vợt, vì vậy thì ngày hôm nay VNTA sẽ chia sẻ với mọi người về vấn đề này.

 

Đan vợt Tennis bao nhiêu cân?

Có thể đối với những người chơi lâu năm qua kinh nghiệm họ có thể đã biết được họ đánh cân nặng bao nhiêu là phù hợp. Tuy nhiên thì với những người mới bắt đầu chơi có thể rằng họ chưa để ý nhiều đến việc này nên thường thì hay dựa vào giới hạn số kg tối đa và tối thiểu trên thân vợt để đan. Tuy nhiên thì trên các cây vợt bản thương mại và các cây vợt chuyên nghiệp các thông số in trên vợt chỉ mang ý nghĩa tham khảo, bởi  sức của người Châu Âu khác với ngươi Châu Á và người chơi phong trào khác với người chơi chuyên nghiệp. Trên thực tế thì vẫn có những vận động viên đan cao cân và cũng có những vận động viên đan thấp cân nhưng phụ thuộc vào lối đánh, vào timing của người chơi thì về bản chất mức căng khoảng từ 20 – 22kg là phù hợp với người Việt Nam.

ĐẶC ĐIỂM:

Những quả bóng khi tiếp xúc vào mặt vợt cần có độ ngủ trên vợt để bật ra với tốc độ mạnh nhất. Bạn hãy tưởng tượng, giữa 2 mặt vợt một bên bóng vừa chạm vào đã nảy “pưng” một cái ra so với một bên là bóng vào được giữ một lúc sau đó bật nảy đưa bóng ra thì bên nào mạnh và cảm thấy êm tay hơn?

Mặt khác khi bạn đan quá cao cân sẽ làm cho cả cây vợt bị cứng và đương nhiên mặt vợt cũng cứng theo, như vậy khi lực tác động mạnh vào vợt sẽ gây xung chấn lực xuống tay và dẫn đến những chấn thương không đáng có.

 

Đan cước Tennis bao nhiêu cân?

 

Thông qua video này mình mong muốn các bạn sẽ biết được mức căng nào là hợp lý với mình để tránh đan quá cao hoặc quá thấp. Hãy cmt xuống dưới hoặc nhắn tin trực tiếp trên Fanpage của VNTA mình và đội ngũ của VNTA sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Đừng quên Like và Sub kênh youtube của VNTA đồng thời nhấn nút chuông thông báo để nhận được sớm nhất những Video về kỹ thuật nâng cao, cơ bản, sửa lỗi mà CEO Vũ Ngọc Thành hướng dẫn nhé. 

-----------------

VNTA SHOP

Địa chỉ: Số 46B Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0962867916 – 0345832666

 

1 - Được học thử miễn phí trọn đời, Test trình độ đầu vào bằng công nghệ hiện đại 4.0

2 - Được tham gia giao lưu cộng đồng CLB doanh nhân, giải đấu nội bộ, mở rộng tại VNTA

3 - Sử dụng FREE thư viện tại liệu online, dụng cụ tập luyện chuẩn quốc tế.

4 - Hỗ trợ free miễn phí căng cước vợt chuẩn Quốc tế

5 -  Test MIỄN PHÍ các dòng vợt mới nhất để tìm ra cây vợt Phù Hợp

6 -  Hỗ trợ Phí vận chuyển cho các hóa đơn nội và ngoại thành, thanh toán chuyển khoản Toàn Quốc

7 - Bảo hành Chính Hãng, Bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội

8 - Mua lại vợt giá Tốt khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng

 

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận