MUA VỢT TENNIS CŨ, MUA VỢT TENNIS MỚI Ở ĐÂU?

Rất nhiều người chơi Tennis thắc mắc không biết mua vợt Tennis ở đâu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với người mới chơi tennis đây lại càng là một câu hỏi lớn cần phải giải đáp.

Rất nhiều người chơi Tennis thắc mắc không biết mua vợt Tennis ở đâu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với người mới chơi tennis đây lại càng là một câu hỏi lớn cần phải giải đáp. Vậy mua vợt tennis cũ, mua vợt Tennis mới ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, VNTA sẽ giúp các bạn:

Vợt Tennis là dụng cụ không thể thiếu của người chơi tennis,quyết định đến hiệu quả trận đấu, không  có ai đi đánh mà không có vợt được. Chính vì vậy, việc chọn vợt tennis và mua vơt tennis cần phải phù hợp với lối đánh của bản thân, bên cạnh đó việc chọn và mua vợt tennis còn cần phải phù hợp với sức khỏe, trình độ chơi .v.v...

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn và mua vợt tennis đúng cách. Thông thường người mới bắt đầu chơi Tennis không hiểu rõ mình nên chơi vợt gì? Khi họ tới cửa hàng mua  thì đa số được tư vấn chọn mua vợt tennis chung chung mà không hiểu rõ mình phù hợp với loại vợt nào. Vậy khi  đi mua vợt Tennis, người mua cần biết những điều gì?

 

Người mua vợt tennis cần tìm hiểu những thông số ghi trên vợt nhất là về điểm cân bằng, cân nặng, mặt vợt

Từ đó, tìm ra vợt Tennis phù hợp với bản thân mình. Ví dụ, người có sức khỏe tốt thì chọn những cây vợt nặng hơn một chút để tăng thêm lực vào cú đánh, người có sức khỏe yếu hơn thì tìm một cây vợt có trợ lực để không cần tốn nhiều sức mà bóng vẫn qua sân.

Khi đến cửa hàng, nhân viên cần nói về đặc điểm của các dòng vợt và đặc điểm của từng cây vợt làm thế nào để phù hợp với từng người.

Nên chọn mua vợt tennis cũ hay vợt tennis mới?

Tùy vào nhu cầu người mua tuy nhiên VNTA xin đưa ra một vài gợi ý cho người chơi khi chọn mua vợt Tennis.

Đối với người mới chơi, trước khi tìm ra được lối đánh của mình thì nên mua hoặc sử dụng một cây vợt cũ ở những nơi chuyên thu mua vợt cũ chất lượng hay mượn của huấn luyện viên giảng dạy để đánh. Qua quá trình tập luyện, huấn luyện viên hoặc tự bản thân nhận ra, tìm hiểu thêm và có những lựa chọn đúng đắn.

Còn nếu bạn đã biết mình thuộc lối chơi xoáy hay power, flat hay control thì hãy mua vợt Tennis theo lối chơi của mình. Ví dụ, Bạn đánh xoáy thì chọn dòng Aero của Babolat, Vcoze của Yonex hoặc Extreme của Head. Hay nếu bạn đánh thiên lối vừa Power vừa Control thì chọn dòng Drive của Babolat hay Speed của Head…

Vậy chọn mua vợt tennis ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội ?

  1. VNTA Sport

Địa chỉ: Số 46B Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0962867916 – 0345832666

VNTA Sport là nhà chuyên cung cấp các dòng vợt Tennis chính hãng như Head, Wilson, Babolat…và các dụng cụ thể thao khác như Giày Tennis, Bóng Tennis, Cước tenis. VNTA chỉ mua bán vợt tennis cũ từ 96% - 99% và còn nguyên Tem bảo hành của nhà phân phối.

Đặc biêt khi mua với số lượng lớn hoặc mua trên hệ thống Web shop của VNTA sẽ nhận được những ưu đãi và triết khấu tốt nhất.

VNTA dưới sự điều hành của chuyên gia Vũ Ngọc Thành – người có chuyên môn sâu am hiểu về các dòng vợt và dòng dây Tennis, cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia Vũ Ngọc Thành đem đến cho khách hành có những góc nhìn đa chiều trong thế giới dụng cụ Tennis, những thông số khoa học một cách tổng quan nhất.

  1. Cửa hàng thể thao Minh phú

Địa chỉ:Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội – Số  66, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0948892678

Cửa hàng thể thao Minh Phú chuyên cung cấp đa dạng các dụng cụ thuộc các môn thể thao khác nhau như: Tennis, cầu long, đá bóng. Tuy cửa hàng không chuyên nhiều về Tennis nhưng nếu có nhu cầu về tennis, đây cũng chính là một cửa hàng uy tín để các bạn lựa chọn.

  1. Siêu thi Tennis

Địa chỉ: 291 Khâm Thiên – Thổ Quan - Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02435526688

Là Cửa hàng chuyên cung cấp dụng cụ, trang thiết bị Tennis. Theo đánh giá của khách hàng thì đây là một trong số những nơi mua bán vợt Tennis chất lượng và chế đãi tốt.

Mua vợt tennis uy ín, chất lượng tại Thành phố HCM

  1. Cửa hàng Tennis Xuxu

Địa chỉ: số 103 Đặng Văn Ngữ - P.14 – Q.Phú Nhuận – Tp.HCm

Điện thoại: 0988.767.767

  1. Shop Etennis

Địa chỉ: 79 Trần Minh Quyền – P10 Q.10 – Tp.HCM

  1. Shop Thu sports

Địa chỉ: 98. Trần Não – P.Bình An – Q.2 – Tp.HCM

Mua vợt tennis ở đâu,

 mua vợt tennis cũ,

thu mua vợt tennis cũ,

tư vấn mua vợt tennis,

thu mua vợt tennis cũ,

trao đổi-mua bán vợt tennis đã qua sử dụng,

mua bán/trao đổi vợt tennis cũ mớI,

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận