LỰA CHỌN TẤT KHI CHƠI TENNIS

Chọn tất như thế nào khi chơi Tennis cũng là một  điều cần quan tâm bởi một số người đi tất đi chơi tập Tennis sẽ làm trơn chân hoặc trầy phần gót chân.

LỰA CHỌN TẤT KHI CHƠI TENNIS NHƯ THẾ NÀO

Tất Tennis có quan trọng?

Chơi môn thể thao nào cũng cần phải có giày, và hầu hết người chơi khi đi giày đều sẽ đi tất. Chọn tất như thế nào khi chơi Tennis cũng là một  điều cần quan tâm bởi một số người đi tất đi chơi tập Tennis sẽ làm trơn chân hoặc trầy phần gót chân.

Tất khi chơi Tennis cần phải có một độ dày nhất định, tất tốt nhất cho tennis là loại có đệm dưới bảo vệ gót chân và được làm từ vải bông. Có Miếng đệm có tác dụng vừa hút ẩm, mồ hôi chân, vừa tránh rộp cho bàn chân.

 

 

Tất Tennis

Tất Tennis Sport Socks

Và trên tay mình đang có một sản phẩm tất Tennis Sport Socks. Đây là hàng nội địa loại 1 được sản xuất tại Trung Quốc. Ở cổ tất được may dày lại để tạo bám vào chân hơn.

Gót tất làm bằng bông rất mềm giảm sock hiệu quả. Điểm đặc biệt chính là ở phần đầu của tất có lớp đệm bông được thiết kế thành vân. Công dụng chủ yếu của lớp này là mátxa gan bàn chân khi phải di chuyển nhiều và chống trơn trượt trong quá trình di chuyển.

 

Tất Tennis Sport Socks

 

Thành phần chính: 75% cotton Tạo độ êm và mềm

 17% nylon: Đây chính là chất liệu có độ co giãn tốt nên dễ khôi phục trạng thái ban đầu khi bị kéo giãn từ đó giúp độ bền luôn được bảo toàn.

Ngoài ra thì chất liệu này còn kháng khuẩn tốt nên hạn chế gây ra mùi khó chịu.

8% Amoniac: đây là chất liệu thấm mồ hôi   

 

 

Tất Tennis Sport Socks thấm mồ hôi

 

Vậy là những chất liệu và thiết kế của đôi tất này sẽ cũng là một trợ thủ đắc lực đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình thi đấu và tập luyện.

VNTA Sport

Địa chỉ: Số 46B Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0962867916 – 0345832666

https://vntatennis.com/vot-tennis-cho-tre-em-nang-bao-nhieu

https://vntatennis.com/lua-chon-quan-can-tennis-phu-hop-voi-nguoi-choi

 

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận