LỰA CHỌN QUẤN CÁN TENNIS PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI CHƠI

Điểm giống:

 Về tính chất đều có độ mềm, rất êm khiến nó thân thiện hơn với tay người chơi . Bên cạnh đó còn chống trơn trượt, thoải mái, mút tay và cho cảm giác chắc chắn

QUẤN CÁN TENNIS 

Khi chơi Tennis, một trong số những phụ kiện không thể thiếu chính là chiếc cuốn cán vợt. Bên cạnh lớp cốt bao bọc cán vợt, thì hầu như người chơi nào cũng bọc thêm một lớp cuốn cán để giúp cho việc cầm vợt trở nên chắc chắn và cũng vừa tay hơn

Việc thêm một lớp quấn cán không những giúp tăng tuổi thọ cho Cốt mà còn giúp cho tay người chơi Tennis chống trơn trượt do mồ hôi trong quá trình chơi.

VNTA Sport đang có sẵn quấn cán Wilson Comfort túi 30 và quấn cán Head và cụ thể tên là Head 12 Preme Pro  . 

Điểm giống:

 Về tính chất đều có độ mềm, rất êm khiến nó thân thiện hơn với tay người chơi . Bên cạnh đó còn chống trơn trượt, thoải mái, mút tay và cho cảm giác chắc chắn.

Khác nhau:

Đương nhiên là 2 sản phẩm này khác nhau về thương hiệu rất rõ ràng. Tuy nhiên quấn cán Wilson làm từ cao su non nên điểm mạnh của nó là êm tay bởi độ mềm và xốp của Caosu. Các sản phẩm cuốn cán của Wilson luôn nằm trong danh sách yêu thích của các tay vợt hàng đầu thế giới như Roger Federer và Serena Williams.

 

Quấn cán Wilson

Với quấn cán Head cụ thể là quấn cán Prime thì tên gọi của nó chính là một phản ứng hóa học mới làm tăng độ mở của chất liệu PU bề mặt bao bọc. Chính vì vậy nên khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn chính là lợi thế của quấn cán này. Ngoài ra, chính vì làm bằng chất liệu PU nên quấn cán Prime còn rất bền.

 

Quấn cán Head

 

Ngoài ra 2 hãng này còn có một số quấn cán khác nữa, và nếu muốn tìm hiểu thêm thì hãy nhấn vào đường link mà VNTA Sport để bên dưới nhé!

https://vntatennis.com/quan-can-pro-grip

https://vntatennis.com/quan-can-xtreme-soft-10-2

https://vntatennis.com/cuon-can-wilson-pro-comfort-x3-3-cuon-vy

https://vntatennis.com/quan-can-prime

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận