ĐỒ TẬP TENNIS NỮ

Cũng như nam giới, phái nữ khi tập thể thao đặc biệt là Tennis cũng muốn có trang phục phù hợp. Giúp họ tự tin, xinh đẹp khi ra sân tập. Đồng thời vẫn đảm bảo sự thoải mái, tối ưu được sự linh hoạt khi di chuyển trên sân.

 

ÁO TENNIS NỮ

 

 

Bạn chọn lựa một chiếc Tanktop hay một chiếc T-shirt hãy chắc chắn rằng chiếc áo đó khiến bạn thoải mái nhất khi mặc. Và giúp bạn có thể di chuyển tự do khi mặc chúng. Bất kì sự bất tiện nào cũng khiến bạn khó khăn khi đánh bóng. Bên cạnh đó có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, thiết kế, thương hiệu nhưng bạn hãy lưu ý đến chất liệu vải. Vải Polyeste/ Spandex là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi nó sở hữu công nghệ thấm hút tốt và chống nắng.

 

VÁY NGẮN HOẶC QUẦN SHORT

 

Phần lớn, người chơi tennis nữ lựa chọn chân váy ngắn khi chơi tennis. Skirt cho phép bạn duy trì một phạm vi chuyển động rộng trong khi vẫn mang một hình bóng nữ tính. Skirt có nhiều loại: có túi, không có túi, xếp li, xuông….cho bạn lựa chọn. Nếu Skirt  không hấp dẫn bạn, nhiều kiểu quần short thể thao cũng sẽ phù hợp với quần vợt nữ.
VÁY LIỀN THÂN

Nếu bạn không thoải mái khi lựa chọn áo kết hợp với shirt, các thương hiệu đã thiết kế cho bạn những mẫu váy liền giúp bạn thoải mái hơn, thuận tiện hơn khi chơi tennis
GIÀY TENNIS NỮ

 

Có thể cho rằng sự lựa chọn quan trọng nhất mà bạn sẽ đưa ra khi bắt đầu chơi tennis, ngoài cây vợt của bạn, là mang giày gì? Hãy chắc chắn để có được một đôi giày được thiết kế dành riêng để chơi tennis, thay vì giày chạy, giày đi bộ hay một đôi săng - đan. Khi chọn giày bạn cũng phải cảm thấy vừa vặn hoàn hảo để loại bỏ sự cọ xát và phồng rộp chân khi bạn đổi hướng hoặc di chuyển nhanh, mạnh  trên sân.

 

Lựa chọn học chơi tennis rất  thú vị và giúp bạn có một thân hình cân đối! hãy chắc chắn rằng trang phục quần vợt bạn chọn thoải mái, cho phép bạn di chuyển tốt và được làm từ các loại vải chất lượng cao ngăn chặn các tia có hại của mặt trời và hút ẩm từ da - và thậm chí còn tốt hơn nếu trang phục của bạn có thể giặt bằng máy và sấy khô để đảm bảo tuổi thọ. Thực hiện theo các hướng dẫn này sẽ giúp bạn thành công và giúp bạn yêu thích Tennis hơn.

 

 

 

 

      

   CÔNG TY TNHH VNTA VIỆT NAM

     ĐỊA CHỈ: 136 XUÂN THỦY – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

     HOTLINE: 0345832666-0359139111 – CSKH: 0349449111(MS HỒNG THẮNG)

     WEBSITE: shop.vnta.com.vn

     EMAIL. shopvnta.@gmail.com

      YOUTUBE: VNTA Tennis

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận