CHỐNG RUNG TENNIS - MUA CHỐNG RUNG TENNIS Ở CỬA HÀNG TENNIS NÀO Ở HÀ NỘI

Tennis luôn chứa đầy những điều thú vị, không chỉ là về những kỹ thuật, những bộ chân mà còn là những dụng cụ, phụ kiện đi kèm với chúng. Một trong số đó là chiếc chống rung nhỏ nhắn xinh xắn. Vậy tác dụng của chúng có thực sự chống được rung? Mua chúng ở đâu? Sử dụng chúng như thế nào? Tất cả sẽ có ở câu trả lời dưới đây.

Những người đam mê và thường xuyên theo dõi Tennis thường thấy các vận động viên nổi tiếng gắn chống rung trên vợt của mình, vậy nó có thực sự chống được lực tác dụng khi tiếp xúc bóng hay không? 

 

Mua chống rung tại cửa hàng Tennis Tại Hà Nội

Tác dụng của chống rung

Thực chất thì trên các cây vợt của các hãng như Head, Babolat, Wilson… đều đã có công nghệ giảm chấn.Tiêu biểu cho những công nghệ này là công nghệ giảm chấn Amplifeel 360, Cortex & Innegra của Wilson, Babolat và Head.

 

Công nghệ chống rung Countervail trên Vợt Tennis Wilson Pro Staff 97L CV 

 

Đây chính là cơ sở để các nhà khoa học cho rằng chống rung là quá nhỏ để có thể giảm được lực khi có sự tác động giữa mặt vợt và bóng. Việc mà chiếc chống rung này có thể làm được chính là thay đổi âm thanh khi bóng tiếp xúc vào mặt vợt.

Có cần thiết phải lắp chống rung trên vợt không?

Tuy không phát huy nhiều tác dụng nhưng tại sao chống rung vẫn được nhiều các tay vợt hàng đầu thế giới sử dụng? Theo lý giải của một số người thì đây được coi là “lá bùa may mắn” giúp người chơi có tâm lý tốt hơn khi thi đấu. 

 

Chống rung được các vận động viên dùng như "Bùa may mắn"

 

Tuy nhiên cũng theo một số người chơi thì chống rung có thể giảm được một phần rung và giảm khả năng đau khuỷu tay, thậm chí có người còn nói dùng chống rung có thể kéo dài được điểm ngọt của cây vợt

Ngoài những điểm có lợi trên thì với một số người chơi khác họ lại thấy chống rung làm cho cước của họ bì hơn, mất đi cảm giác mà thường ngày họ có với mặt lưới không có chống rung.

Nắm bắt được những nhu cầu của người chơi Tennis, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại chống rung dễ thương với đủ các kiểu dáng mẫu mã, nhằm đáp ứng được sở thích này của người chơi Tennis.

Mua chống rung ở cửa hàng Tennis nào tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Trong bất kì cửa hàng bán đồ Tennis đều có thể bán chống rung Tennis, tại VNTA Tennis Shop cũng vậy. Hãy đến VNTA để trải nghiệm không chỉ chống rung mà cả những đồ dùng dụng cụ tập luyện Tennis khác nhé!

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận