CÁCH LỰA CHỌN TRANG PHỤC TẬP ĐÁNH CHƠI TENNIS PHÙ HỢP UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM

Trang phục phù hợp khi đánh Tennis là một điều vô cùng quan trọng không chỉ nêu bật nên phong cách của bạn mà còn là yếu tố giúp bạn thoải mái  hơn trong các trận đấu.

Việc mà chúng ta ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn trang phục Tennis cho cả nam và nữ đó chính là sự thoải mái. Một bộ trang phục quá bó hay quá rộng đều sẽ ảnh hưởng đến những sự linh hoạt trong cả một thời gian dài chúng ta vận động trên sân.

Tất nhiên, người chơi tennis thích nhìn đẹp, đặc biệt là trên sân, vì vậy các thương hiệu đang cạnh tranh để sản xuất quần áo hấp dẫn, thu hút khiến người chơi vừa nhìn đẹp lại vừa cảm thấy thoải mái.

 

Phụ kiện khi đi đánh tập chơi Tennis

QUẦN ÁO ĐÁNH TẬP CHƠI TENNIS DÀNH CHO NAM GIỚI

Khi nói đến quần áo của nam khi chơi Tennis thì 2 điều quan trọng nhất là khả năng di chuyển tự do thoải mái, thấm mồ hôi và thoáng mát.Không nên mặc áo làm bằng 100% vải bông bởi áo sẽ dính vào vào cơ thể và làm cho người chơi không thoải mái và tập chung.

 

 

Áo đánh tập chơi Tennis dành cho nam 

 

Hầu hết các loại áo tennis đều được làm bằng vải tổng hợp, mang lại sự thoải mái mà bạn cần mà không bị ướt. Mặt khác, quần short cần phải thích hợp, cho phép bạn di chuyển dễ dàng và linh hoạt, và tất nhiên, nó có túi.

 

 

Quần đánh tập chơi Tennis dành cho nam 

 

QUẦN ÁO TENNIS DÀNH CHO NỮ

 

Váy Tennis tập chơi đánh Tennis dành cho nữ

 

Người chơi tennis nữ có thể chọn giữa quần short hoặc váy. Thoải mái và tự do di chuyển một lần nữa là một trong những yếu tố mà mình xin nhắc lại là quan trọng nhất, vì nó là cần thiết để có thể thực hiện tất cả các di chuyển mà không có bất kỳ phiền nhiễu. Áo ngực thể thao là rất cần thiết, vì vậy người chơi cần phải tìm áo bra hỗ trợ, nhưng cũng được làm bằng vật liệu thoải mái và thoáng khí.

GIÀY TENNIS

Giày của bộ môn tennis phải chịu rất nhiều sự tác động, vì môn thể thao này đòi hỏi rất nhiều chuyển động về phía trước, phía sau, sang ngang và ngược  lại. Vì vậy bạn cần phải chọn một đôi giày tennis tốt, bền, có khả năng giữ ổn định và có thể xử lý những áp lực trong  khi di chuyển và giữ cho đôi chân của bạn an toàn Ngoài việc chọn một cây vợt tốt thì một đôi giaiyf tốt chính là điều quan trọng tiếp theo mà người chơi Tennis chúng ta nên để tâm.

Giày phù hợp cho Tennis 

 

Không mua giày được thiết kế cho các môn thể thao khác (ví dụ: giày chạy bộ), vì đó chỉ là những đôi giày phù hợp cho ôn thể thao đó, khi sử dụng để chơi tennis, nó có thể gây ảnh hưởng, thậm chí gây chân thương cho chân của bạn. Các yếu tố quan trọng nhất mà bạn sẽ cần phải xem xét là: độ bền, hỗ trợ, độ thoải mái và khả năng thông gió.

Bên cạnh đó thì bạn cần biết bàn chân bạn là chân vòm nào và hợp những loại giày như thế nào. 

PHỤ KIỆN TENNIS

 

Kh đi giày bạn nên sử dụng tất để bảo vệ thêm cho đôi chân của bạn. Hãy chú ý những đôi tất có thêm lớp đệm  ở ngón chân cái và gót chân. Nên chọn một đôi tất với chất liệu tổng hợp có thể giảm mồ hôi và ngăn phồng rộp…

Tất Tennis

 

Đối với những người ra nhiều mồ hôi thì băng chặn mồ hôi tay và băng chặn mồ hôi đầu là rất hữu ích. Giảm trơn trượt khi cầm vợt và ngăn mồ hôi chảy xuống mắt trong quá trình tập luyện và thi đấu.

 

 

                                           

                                     

                               Băng chặn mồ hôi đầu                                                                                               Băng chặn mồ hôi tay

 

Khi thời tiết quá nắng hoặc như thế nào ấy thì một chiếc mũ hay kính mắt sẽ là một phụ kiện tuyệt vời để bớt chói mắt và nhìn bóng được kỹ hơn!

 

Phụ kiện tập đánh chơi Tennis

 

Chọn trang phục phù hợp khi chơi tennis sẽ hỗ trợ bạn có một trận đấu tốt nhất. Mong rằng với những lời khuyên trên đầy về chọn trang phục khi chơi tennis bạn sẽ có thêm những kiến thức và gợi ý cho mình trong việc chọn trang phục tennis.

-----------------

VNTA Sport

Địa chỉ: Số 46B Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0962867916 – 0345832666

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận